ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยโหลด Internet Download Manager

การดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตที่ช้าเป็นปัญหาใหญ่ของสังคมไม่น้อยไปกว่าการใช้งานเว็บไซต์ที่ช้าเลย การดาวน์โหลดจากระบบเว็บเบราเซอร์ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความเร็วแรง แต่มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ช่วยดาวน์โหลดข้อมูลได้เท่านั้น เพราะฉะนั้้น ผู้ที่คิดค้นและแก้ไขปัญหานี้จึงได้สร้างโปรแกรม Internet Download Manager (IDM) ขึ้นมาเพื่อช่วยให้เราสามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

หลักการทำงานของโปรแกรมช่วยโหลด Internet Download Manager ก็คือ การที่เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเว็บเบราเซอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, Safari, Opera และเว็บเบราเซอร์อื่นๆ จากนั้นเมื่อมีการดาวน์โหลดข้อมูลเกิดขึ้น โปรแกรม Internet Download Manager จะเข้าไปทำหน้าที่ดาวน์โหลดข้อมูลนั้นๆแทนเว็บเบราเซอร์ ซึ่งความเร็วของการดาวน์โหลก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเว็บเบราเซอร์ที่คุณใช้งานอยู่อีกต่อไป แต่ว่ามันขึ้นอยู่กับการใช้โปรแกรมช่วยโหลดโดยตรง

หากคุณมีปัญหาเรื่องของการดาวน์โหลดที่ช้าอยู่แล้ว เราแนะนำให้คุณดาวน์โหลด Internet Download Manager ไปทดลองใช้งานได้ฟรีๆ 30 วัน แล้วคุณจะพบว่า ไม่ว่าคุณจะดาวน์โหลดอะไรก็ตาม มันจะเร็วแรงดั่งใจคุณต้องการได้ดีจริงๆ เรื่องแบบนี้คุณต้องทดสอบด้วยตัวเองถึงจะเข้าใจและเห็นแจ้งชัดจริง